Ano po ba ang dapat gawin para lumbas po ang gatas?

Breastfeeding

17 Các câu trả lời

Kakapanganak nyo palang po ba? If yes po ipa latch nyo lang po kay baby, and try po ang malunggay soup. Pwede rin po mag try ng malunggay capsule. Pero ako po kasi pina latch ko lang po Lo ko and more on soups po and water. :)

keep hydrated po iwasan po ang stress kasi isa din po yan sa reason bakit humihina ang supply ng gatas. pwede ka rin po uminom ng mga breastfeeding na vitamins. like malunggay cap or ung mga malunggay drink.

if nkapanganan ka na momsh ipadede mo lng ng ipadede meron at meron yan...kain ka din masabaw and with malunggay

Sakin po naliligo ako using warm water then after bath both nipples are leaking.

masabaw na food, warm water pag uminom, malunggay supplements and drinks, unli latch.

ipasipsip mo lang yan kay baby, mi. uminom ng maraming tubig at kumain nang tama.

drink plenty of water kain ng masabaw na food malunggay supplement as support

massage-massage lang po, drink milo at kumain ng may sabaw-sabaw 🙂

effective po ang sabaw na may malunggay

kain po kayo ng malunggay. tapos laging may sabaw