milk

Breastfeed or formula? Parang mas lumulusog kasi sa formula.

31 Các câu trả lời

ang dami kong kilala na bottle feed baby ,oo mataba nga ang baby pero mas prone sila sa sakit..mga sakitin ba

Breastfeed ako for 1month then nag stop ako, formula na siya pero ang healthy pa din ng baby ko

Breastmilk mommy. The Healthiest milk among them all . Lahat ng needs ng baby nasa breastmilk.

Akala mo lang po mas malusog pero mas healthy at hindi sakitin kapag breastfed ang baby 😊

breastfeed though my baby is formola coz not enough supply ng milk dede ko.

5y trước

pag mgpalit si pedia po ang mg advise.

mas ok ang breastfeed pero nakakataba ang formula talaga mas matamis kc

>bReAstfeed pO anG tHe best, di rin saKitin anG bata kapag breastfeed..

Para sa akin breastfeed. Kaso mahina gatas ko kaya nauwi sa formula.

breastmilk momsh para di sakitin si baby :)

Mas healthy po ang breastfeed mommy