Bps ultrasound

#BPS ultrasound hello mga mi baka po Meron marunong makabasa po ng ultrasound ko ok lang po kaya si baby 39 weeks and 5 days na po Ako tagal lumabas ni baby baka po may maka pansin paki sagot naman po mga katanungan kopo salamat po

Bps ultrasound
2 Các câu trả lời

Hi mi. nasa position naman po ang baby. pasado naman po yung BPS 8/8. na IE na po kayo ulit? Paconsult niyo po yung result sa OB niyo po para ma-advise po sa inyo yung gagawin.

8mo trước

Hi mi. nanganak na po kayo?