I poop twice a day since the start of my 7th month pregnancy. Is it normal or should I be worried?

5 Các câu trả lời

it's okay mommy! maganda nga po yon, ibig sabihin maganda digestion mo. Hehe yung iba kasi most of the time constipated.

2y trước

Maganda lang talaga digestion mo mommy

constipated nmn po aku 🥺 lumuwa na dn anal q dhl sa hirap mag poop. 28weeks preggy

2y trước

😞😞 inom ka nlang po nang madaming water mommy tapos irecommend yung saging na lakatan yun kasi talaga nakatulong sakin para soft ang poop ko kaya lagi ako merong ganyan sa bahay..

that's a good thing mie. aq din ho minsn twice lalo qng Panay gulay prutas pagkain

2y trước

yes mommy yan din po napansin ko paggulay ang fruits lang kinakain lagi ako napopoop..

sana all mamshie 2x a day ❤ ako once a day lang pero malalaki hehe 🤣

2y trước

may araw naman din mamii na once lang pero mostly lalo na ngayon na 7months na tummy ko twice a day na tapos soft pa.. 😊

sana allllll 😔 ako naman everyday pero maunti lang 😔

2y trước

ganyan ako sa 1st born ko mommy.. nagka.haermorroid nga ako eh kaya ngayon sa 2nd ko naghanap talaga ako nang paraan pra wag na maulit yun..