Nagpa check.up aku Kay baby Kasi worried aku sa rashes nya but Ang doctor Sabi normal lang daw ..

Bothered po talaga aku gustu Kuna mawala agad kasi parang irritable baby ku .. any idea po any pwede gamitin ask kunamn doc tell nya mawala lang daw d nya rin changed sabon gamit ku Hanggang leeg na Kasi eh ..

Nagpa check.up aku Kay baby Kasi worried aku sa rashes nya but Ang doctor Sabi normal lang daw ..
17 Các câu trả lời

aning sabon nya sis? make sure na malinis ang hands, hnd pawis at laway/gtas ang face nya ora hnd magkarashes or lumala pa.