Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo

Bothered kse ako s mga nbbsa ko s Google. Idk dn kse kng bkt nresetahan ako 3times a day nung ob ko. Good for 1 month.

Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo
47 Các câu trả lời

Opo ako duphaston din iniinom ko good for 2weeks,, 6weeks preggy na po ako

Okey lng yan momsh, safe nmn po ying duphaston bakit 3x a day? Nagsspotting kba?

hindi po lahat ng nakasulat sa google tama. sa doctor nalang po kayo magtiwala.

Lol di ka ba nakinig sa ob mo? Kung para san yun? Pangpakapit yun ghorl

Yes po.. niresetahan din ako.. pampakapit kasi sya sis..

Okey lng yan po para kumapit p ng husto s baby

Nagtake aq nian tell now bukod p yng insert evry night.

nireseta naman ng OB mu mamsh, kaya safe yan.

If prescribed ng ob mo, walang dapat I worry,

Galing naman sa ob mo hindi yan delikado