Ano po pweding ilunas po dto sa Mukha nang baby ku. Any cause noto po ?

Both side nang Mukha nya may ganito ..

Ano po pweding ilunas po dto sa Mukha nang baby ku. Any cause noto po ?
2 Các câu trả lời

Hi mamsh. 19 days na yung baby ko as of today yung 1st week nya nagkaroon din sya ng ganyan giangawa ko nilalagyan ko ng breastmilk yung lampen nya na malinis then pinapahid ko sya kung saan yung may butlig na ganyan and wala pang 3 days sobrang daming nabawas na ganyan sa ilalim ng mata nya. nung pang 8th day kasi ni baby ang ginagawa ko yung enfant baby bath nya nilalagay ko sa maliit na face towel then pinapahid ko ng super light kaso di talaga nag wowork. so trinay ko yung sinasabi ng mama ko na breastmilk daw makakatanggal so far naman gumagana sya. hope this helps u and your babyyyy ❤️❤️

Palitan nyo po yung sabon nya and if possible po lagi po linisan ng malinis na towel na basa po yung face nya. Try nyo din po lagyan ng vaseline healing jelly