37.1 weaks lumabas na si baby allhamdulilah maayos ang pag labas niya sa may 10 pa due date ko🥰

Boong penya kinain ko ayun tuloy lumabas si baby😅

37.1 weaks lumabas na si baby allhamdulilah maayos ang pag labas niya sa may 10 pa due date ko🥰
5 Các câu trả lời

tamang hintay lang kong kilan lalabas si bby ..

Mahilig pa naman ako sa pinya 31 weeks pa lng ako 😅

1y trước

Same mi lalo na pag matamis tamis yung pinya hahaha 34 weeks and 2 days na ako now

pedi pala lumabas na si bby kahit 37 weeks palang ?

1y trước

april 20 ka nanganak ?

congrats po mhie! ilang hours po labor nio?

1y trước

tips lakad lakad lang mamshie pag naglalabor kana at iri mo ng pakunti kunti pag may labor kang nararamdaman kc ako habang paponta ng hospital 8cm nako kc ini iri ko ng pakonti konti habang nag lalakad ako b4 ako sumakay ng kotsi😅ung tipong pag kaya pa maglakad lakad un lng ginawa ko mhie 🥰

mashaallah 💕