2nd day na dinugo ako

Blood clots at 8 weeks pregnancy. Kahapon spotting lang, ngayon may mga blood clots nang nalabas, itong dalawang to so far pinaka malaking lumabas sakin compared sa regular mens ko na di naman ganiyan kalaki nalabas. Any thoughts po? #pleasehelp #advicepls

2nd day na dinugo ako
7 Các câu trả lời

Please go to your OB or ER inform na pregnant ka and ang dami mong bleeding.

Ob po agad ganyan po ako 4years ago then nung na tvs ako wala na si Baby

Punta kna po sa OB ma'am. Isang cause na po yun ng miscarriage. 😔

OMG, punta ka na ER momsh, praying sainyo ng baby mo...

Sign of miscarriage po yan , Mommy .

Kamusta kana po mommy?

Kamusta po?