Malapit napo ba ko maglabor? 38 weeks & 3 days.Ano po kaya ito?Medyo masakit puson pero nawawala din

Discharge po ba yan o bleeding? Pasagot po pld..

Malapit napo ba ko maglabor? 38 weeks & 3 days.Ano po kaya ito?Medyo masakit puson pero nawawala din
1 Trả lời

malapit kana Po manganak Nyan mommy. kc may discharge kana Po. and 38 weeks kana dn kc. actually 37 nga nga Po anytime pwede na lumabas c baby nyo

1y trước

schedule ko na po sana kahapon sa cs, kaso nagpositive naman ako sa antigen kasi nasipon ako kaya balik pako after 7 days para magpagaling.. Sana lang wag muna ko abutan ng labor