Bkit po kaya kada minuto tumitigas ung tiyan? Minsan sumasakit nrin puson at balakang kO kakatigas n

Bkit po kaya kada minuto tumitigas ung tiyan? Minsan sumasakit nrin puson at balakang kO kakatigas nia.. coming 35 wiks na po ..

1 Trả lời

Same mami lalo na kapag gabi palaging natigas din ang tyan ko tapos naninipa pa si baby 😅 kaya napapaliyad ka nalang hahaha ginagawa ko po hinihiga ko po para makarest feel ko na din kase ang bigat mami. Kausapin mo lang si baby po kase ako ginagawa ko yun tapos lumalambot na sya ulit 😊 35 weeks & 1 days ako today mami 😊

9mo trước

nov.4 po ang due date ko dun sa trans v.ko mii.. nkakanerbyos kc wala pang sign ng labor🥺