looking for mas murang glucometer complete set

hi bka po may marecommend kau na mas murang glucometer set pero ok padin ang quality? 29wks napo at nadiagnose w/ GDM namamahalan ako sa reseta(1769 sa mercury), mostly na available food sa bahay bawal sakin kaya mjo magastos..pls help po bka skali mkatipid kunti ❤️slamat po # ftm

4 Các câu trả lời

mas maganda mag invest ng accurate na glucose meter momsh para accurate at mamonitor sugar level mo. thank God controllable pa sugar level ko within 2 weeks na gulay (green veggies) prutas na mababa ang level ng sugar like (suha, green apple) ako ang ginawa ko nagbrown rice ako minsan pamalit ko ng b. rice is lettuce at prinitong pork or chicken. Then pwde ka mag merienda mga nuts/cashew or papaya or kamote. Yan suggestion skin ng endocrinologist. Tiis lang momsh sa una maninibago ka talaga.

Try mo mi sinocare. With gdm dn ako diagnosed at 23 weeks, controlled diet pa nun pero pagtuntong ng 30 weeks pinag insulin na ako ng endoc pero 2x monitoring na lang ako sa sugar unlike before na strict 4x a day

sa shopee mi 500 pinakamura sayang may ganyan ako kaso may nakabili na. switch ka sa brown rice at more on gulay at prutas ganun ginawa ko nun.

2y trước

thank u po.. try ko hanap dun☺️

indoplast po mas mura complete set na 560 lang sa shoppee yun po gamit ko