Okay lang ba duguin po kahit 12 weeks and 5days na po?

Bigla po kase akong dinugo habang nasakit po ang balakang ko . #Preggy_12weeks

5 Các câu trả lời

Ang advise po sa akin ng OB ko once na nagkaroon ako ng ibang color na discharge bukod sa white at nananakit ang tiyan, sugod na kagad sa ER. Kaya kung di po talaga nawawala yung sakit, much better, paconsult na po kayo.

Mag pa check up ka na po agad tomorrow. Huwag niyo na po patagalin.

Pa check up po kayo para if ever may problem maagapan po kaagad

not normal. consult your ob na po mi.

not okay. pa check po agad