Pa help po

Bigla po ako napaupo yung parang nabagsak po ako kasi akala ko po mataas yung upuan mababa po pala, i'm 2 weeks pregnant po new mom, may something po ako nararamdaman sa may bandang puson after ko bumagsak ko ask ko lang po kung normal or okay lang po ba yon? pa help po pls 😢

2 Các câu trả lời

Good morning question po safe po ba na nakainom ako ng Alaxan Fr kase D ko nmn po alam na 4 wks n akong preggy di po ba un makakaapekto sa baby k

nagpaultrasound na po ba kayo sure po ba na 2 weeks preggy po kayo or binase nyo lng po sa Last period ninyo??

12mo trước

baka mhie nasa 6 weeks na kayo better punta nalang sa ob suggestion nya sayo pa trans v ka para malaman ilang weeks na si bby