Paano malalaman if may kabag si baby at paano lunasan ito?

Bigla biglang umiiyak ang baby ko mapa araw or gabi kahit kakadede at kakapalit ng diaper Ano kaya pwedeng gawen? Naisip ko baka may kabag sya. Ano ba symptoms ng may kabag ang baby? #1stimemom

1 Trả lời

matigas ang tummy? paburp nyo po palagi si baby every after feeding. 30 mins upright position po lagi after dumede para maiwasan. ibicycle massage nyo din po siya at ILY massage para matulungan ang digestion nya. do not apply manzanilla sa baby hindi ito advised ng pedia. kahit sabihin ng ibang moms na ok naman sila o ang baby nila, let's trust our doctors kasi sila ang nag aral nyan thoroughly.