Orgasm 31 weeks

Bigla akong naging horny. Parang gusto ko mag masturbate everyday, minsan gusto pa 2x a day kaso pinipigilan ko baka masama kay baby. Di naman po ako high risk. Ok lang po ba yun jusmi haha

10 Các câu trả lời

It's part of the hormones, mommy. Normal lang yan, depends sa hormone level ang libido ng buntis. Some buntis prefer sex, but some prefer masturbation kasi mas nasa-satisfy nila sarili nila kasi masakit na pag penetration lalo na late third trimester. And normal din magka-mild contraction pag ginagawa mo/niyo. PS. Never mind the conservative and judmental mommies dito. For sure, they want it pero di lang nila magawa or di lang nila ma-share.

same here 😂 minsan every night pa ako mula nung nag 30 weeks na tyan ko..ayaw din kasi ni hubby galawin ako kasi baka daw mapano si baby kaya patago na lang ginagawa ko hahaha pero may nabasa ako mas okay daw magpagalaw kung kabuwanan na para daw mapabilis ung panganganak..sa 1st born ko kasi di namin tinry kasi takot pa kami parehas baka mapano si baby pero may mga nabasa ako may mga positions daw na safe for both mommy and baby..34 weeks here btw..

Nag search ako sa Google nito mi kase dumaan dn ako dyan hehe nakalagay careful lang sa mga mag ppenetrate kng malinis ba and all, mern naman external means na walang penetration. Ako kasi high risk. Bawal kame do ni husband mula ma preggo. Pwede m din iask sa OB mo mi.

1y trước

Kpag 9months puwede na kau mgsex ni mister mo mismo doctor mgssbi nyan da inyo

i want to ask about this too pero naiilang ako kc baka maraming comments haha . akalako nag iisa lang ako na ganiyan. meron din pala ako kaperahas. same tayo me , pero ako minsan alternate nalang minsan kase parang after mag masturbate naninigas yung tiyan ko. ikaw ba mi ?

1y trước

normal lang manigas mi. Basta dapat nawawala din agad ang paninigas hindi nagtatagal na inaabot kinabukasan🙂

ganyan ako nung 30 weeks din ako. ngayong 35 weeks na hindi ko na ginawa malaki na kasi tummy ko nahihirapan na at hindi ko na hinahanap. hehee. i thought ako lang ganyan marami pala tayo. charizz.

Pwede po ba kahit sa clitoris lang? Mahilig din kasi ako. 29 weeks na po ako. Hnd ko nmn pinapasok ang daliri ko. Shake shake lang ng clitoris. Ok lang ba un mga mi?

doble ingat po momshie kasi baka po magpreterm labor po.. baka po makatrigger sa baby maaga po mapaanak kapag naninigas ang tiyan

1y trước

Yes po pinipigilan ko po haha thank you!!!

I am 30 weeks pregnant and I feel the same. Akala ko ako lang 😅.

1y trước

Omg same 29and 3days HAHAHAH

jusko po. pati ba naman ganyan i tatanong pa dito.

1y trước

Ano namang pake mo? Kaya nga nagtatanong si sender kasi di nya alam sagot e. 🙄

Kala ko ako lang ganire. Haha!