patulong po

bfeeding po ako , month ng november start ng menstration ko , so dec. expect ko mag kakaron ako hndi ako nag karoon nag karoon na ko january , tpos nung feb at march hanggang ngaun hndi parin ako nag kakaroon , nag p.t na din po ako ng apat na beses puro negative . ano po bamg posibleng dhilan bakit nahinto yung menstration ko salamat mga mommy ?

8 Các câu trả lời

Share ko lang din experience ko sis. 6months si lo nung march. Sakto dinatnan ako. Akala ko mareregular na ulit mens ko pero hindi pala. April hindi ako dinatnan. Pero ngayong May nagkaroon ulit ako. Pwedeng apektado pa din ng pagbebreastfeed natin kung bakit hindi pa regular mens cycle natin. Panatag naman ako na hindi ako mabubuntis kasi nung hindi ako nagkaroon kasi until now wala pa kami contact ni lip.

hello .. sabi nila f ngpapa breastfeed daw eh matagal daw talaga mg mens uli .. kasi ako sept ngka anak taz dapat sa oct eh dinatnan ako pero wala .. this month lang ako ngkaroon ulit .. me iba pa daw na hanggang 1 year hindi ngkakaroon taz ang iba 6 months na .. mg se six month na c baby this month ..

if you are exclusively breastfeeding your baby, you are safe for 6 month since breastfeeding lowers the hormone that makes a woman pregnant. and also iba2 po ang mga babae may iba na yr pa after panganak ngmemens, meron din nmng iba na after 1 month nagkaregla agad, like me.

Hi mommies nkkrmdam aq ng paninigas sa ilalim ng puson q pg nktgilid higa feelin q my laman tiyan q n ttagilid pg san side aq pumwes2 ng higa pero ngtake aq ng p.t negative nman.ano kya posibleng rison thnx

My effects din po ung pgpapasuso mnsn kya nde2lay or ttgl Menstruation..mas ok po mgtnung nlng s ob mo 😊

ako 1yr and 2 months bago dinatnan po... breastfeeding po ko dati...

normal na hindi pa regulated menstruation mo dahil sa hormones

Normal lang po yan mommy.