Need your help pls

BF mom here. Normal lang po ba na meron akong nakakapa now na parang bilog sa aking boobs?

2 Các câu trả lời

ebf mom ako pero wala akong nakakapang bilog o bukol sa suso ko. check it again baka namuong milk yan sa ducts mo. try warm bath o warm bimpo. if di mawala, consult your ob na lang.

bf mom here. No bump naman. Try nyo po mag hot compress ng boobs mo baka namuo lang ung milk pag ganyan po sabayan nyo ng pump pag tulog si baby