dreaming baby's gender

Before I had known i was pregnant, i have dreamt of a young man. I have not seen him in my life but I know he is my son. Soon after that dream, i took a pt and i was already 2 mos pregnant. During my pregnancy, i have dreamt 2x about my baby but i couldnt know the gender. Last night, i have a dream again about my baby, and its a boy!!! During my last ultrasound, the doctor cannot tell the gender because i am only 18weeks pregnant. i am only on my 21st week pregnancy. My question is, IS DREAMING THE GENDER OF YOUR BABY, ALWAYS COME TRUE?

44 Các câu trả lời

ako literal n dream q gurl gusto q n gender ng pnganay q,,.... d q n maalla kung ano gender nung pnginip q.. pero nung inultrasound aq nung 5 mos q boy. sad me medyo 1 day aq ndisappoint at ndisconnect...bute npglbanan q tumingin me ng gmit ni baby s shopee... khit ano nmn bsta bgay ni lord. since 9 yrs nmin hnintay....

nung 15 weeks palang tyan ko nanaginip kami ng bf ko ..same dream as in ..nanganak na ko at di daw namin alam gender due to quarantine pero nung nakita nmen si baby ..baby boy .. hanggang ngayon dpa ko nakakapag pa ultrasound hehehe ..17weeks preggy.. kahit anung gender basta healthy 😘🥰

Actually di naman totoong connected yun but in my case yep nangyare sya ahahaha nov. 2019 4 months preggy ako nung sinabi ko sa asawa kong napanaginipan kong lalaki anak namin. Nagpaultrasound ako sa mismong bday ng asawa ko which is dec. 2019 5 months preggy ako and it's a boy hehe

ako po twice nanaginip na may karga akong baby girl, yung una toddler sya tapos ung next is baby palang. yung friend ko rin napanaginipan baby ko tapos girl daw. pero nung nagpa-ultrasound ako last january, (25weeks ako that time) baby boy sya. nakatayo pa yung lawit nya sa picture 😂❤

8weeks nung nalaman namin buntis ako and nanaginip ako na meron baby girl na umaakyat ng hagdan,And Nakita ko ung mukha nya sabi nya "Mommy!" Then on our 19weeks ultrasound Its a baby Girl nga! Hahaha nandito palang sya sq tiyan ko grabe ung excitement ng BF ko hahaha 34weeks na kmi bukas 😊

4y trước

Ang creepy..

Ako po kc hindi pa ako nbubuntis mas gusto ko kc baby boy pero okay lang nman kahit anu gender nya. Nung nabuntis aq, madalas aq mnaginip ng baby boy, cguro dhil gus2 q tlaga boy. Asawa ko nman baby girl napapanaginipan. Then last week sa CAS, baby boy 95%. Hindi tlaga ntin masasabi.

5y trước

19 weeks ako last week ng magpa CAS. Nasa 30 minutes lang. Expected aabot 45 mins, pero sabi ni OB, khit malikot sya madali makita yung dapat makita.

Nung dalaga ako lagi ako nananaginip ng nanganak daw ako and boy , then nung naguumpisa akong magbuntis ganon pa din .. pero nung nagpaultrasound ako baby girl .. then nung pang 35 weeks ko na nanaginig ulit ako boy parin ... hahaha ang gulo .. 🤣🤣

Had a dream too the night before my ultrasound about my baby being a boy. Then, yun nga, boy sya. I was 16 weeks then... Baka girl sayo kasi kita po agad if boy eh. Naka breech position naman baby ko nun pero kita pa rin pototoy niya

Ako po preggy 4mos na, yung panaginip ko kasi nalabas kuna daw baby ko peru kahit nakita kuna daw baby ko parang may pumipitik parin sa loob ng tyan ko ,tapos ang lakas makasipa,hehehe ano kaya ibig sabihin non?

For me true kc one months plng ako buntis ng dream ako bby girl na pinangank ko hindi lng isang beses ako nanaginip puro bby girl and true bby girl nga but true prayers din sinagot din ni god na baby girl tlga