Pa help naman mga momshies 😔

Its been a week na ganyan po mukha ng LO ko. Di naman yan namin sinasabonan... Mawawala lang kaya to? Naaawa na kasi ako, dko alam anong gagawin 1st 1 week na kasi at parang dumadami... #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

Pa help naman mga momshies 😔
5 Các câu trả lời

ako mi pag may nakita kong rashes sa face ni lo kahit onti lang pinupunasan ko ng bulak + wilkins distilled water hinahaluan ko ng hot water para maligamgan. then gently pupunasan ko ng dry clothe ni lo after a minuite nawawala na . sa init po yan ng panahon .

sa baby ko naman mas madami pa jn tapos nagsugat parang eczema pinacheck up dn namin sa dalawang doctor ang sabi normal lang sa baby at wag lalagyan ng kahit na anong cream kc mawawala din daw yan ng kusa.

normal mii halos lahat ata ng newborn tinutubuan nyan. mwwala dn daw kusa sabi pedia. 1 month n baby ko marami dn xang gnyan

normal lang po yan mi, yung ginagawa ko nilalagyan ko ng breastmilk, minsan naman pinupunasan ko ng cotton with warm water.

normal po yan momi, kusa po yan mawawala, dont put anything lang po