Pabalik balik na UBO ni baby

It's been a long time since I posted here. My baby turned 9 months old this month. Nakakastress na kasi mga mi.. 🥺In his 9 months life span, 4 times na siyang inuubo sipon at laging pinag aantibiotic.. Last niya is nung december.. natapos gamutan ng january 6.. pero after 6 days ng gamutan bumalik na naman sipon niya tas nawala then sinundan na naman ng ubo. 🥺 I tried painumin siya ng gamot na reseta sakanya ng pedia para sa ubo ay di pa din nawawala it's been 4 days na.. Naririnig ko din na may halak si baby. lagi nalang. Naiistress na ko.. I cannot avoid blaming myself.. 🥺 I'm a working mom. Di ko nababantayan 24 hrs si baby. Nakakaiyak na nakakainis. 🥺 Baka may magsabi na dalhin ko na sa pedia. yes dadalhin ko na siya for check up. But I felt broken for my baby kasi awang awa na ko sakanya na lagi nalang nainom ng antibiotics 🥺 but I had no choice but to follow..

4 Các câu trả lời

ganyan din baby q plageng ubo sipon..tas papacheck up wla din nangyayari ubos nlang gamot di pa magaling ginagawa q nlang is herbal mas nawawala pa..pero dpende nman po un sa inyo..