11weeks preggy after molar pregnancy❤️❤️

Been in a molar pregnancy last yr almost to be a rare cancer in women but now im 11weeks and 1day preggy Nasa Diyos ang awa😊❤️❤️❤️ Godbless all Mama #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #Belly_Proud

11weeks preggy after molar pregnancy❤️❤️
61 Các câu trả lời

14 weeks nako pero parang puson lang. parang 5-6 months kana preggy.

akala ko ako lang 11 weeks na malaki agad tummy 😅 congrats momsie

ang laki naman. 11weeks ako nun parang bilbil lang. walang pinag bago😅

4y trước

ako nga 11 weeks and 2days na pero parang bilbil lang twins pa yung sakin.

#FTM Mommies ano po pwede sa cold.. 7 months preggy po ako. TY po

Post reply imageGIF

anlaki naman ng 11 weeks pregnancy mo momsh. baka kambal baby mo

Congrats! Ang laki ng bump mo malaki pa sakin I’m 19 weeks na

sis can i send u msg? tanung ko lang ung molar pregnancy 🙏

God is good. Take care of yourself and baby. God bless po.

12 weeks ako pero bakit flat parin tummy ko 😓😓😓

Sana all may baby bump , ako 14 weeks parang belly lang 😔

4y trước

me too momshie