Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Các câu trả lời

Nakakataba ng puso everytime. Mapapaisip ka na lang na "He's going to be the best father this child could ever wish for and I am very lucky to have this man in our lives. God is really good."❤🙏

Same sa hubby ko ganun din sya. Parating kinikiss tummy ko tas kinakausap nya 😄 minsan inuutusan pa na magkick 😅 buti nalang di din ginagawa ng baby namin ..masakit na kasi sya magkick eh ..

Same feelings sis!!! Nakakakilig!! Hahahahaha minsan ko lang makita si hubby na ganon. Nag good morning & good night siya kay baby with kisses pa tapos may random talks sila. ❤️❤️❤️

Yes. Lagi pa siya nakahawak sa tummy ko pinapakiramdaman bawat galaw ni baby. Eto ksi si baby lalong nagiging malikot pag alam niang nanjan daddy niya. 😂 They're both excited yata 😅

Mabuti kpa sis andyan sa tabi mo asawa kaka inggit ako malau kaya hanggang usap nlng sa cp,khit ganoon excited na din sya makita baby namin 2 years din kasi nmin hinihintay c baby.

Yes. Sarap sa feeling tapos nagpapakitang gilas si Baby Girl namin. Parang alam na alam nya na kinakausap siya ng Papa nya. Saka mapi feel din nmin na excited ang tatay niya.

yes always 💗 kinikiss ni hubby tummy ko mula ng nalaman nyang buntis ako💕kahit mag ka away kami😂..gigising pa yan madaling araw pra i check heartbeat ni baby ..🥰

Yes po, 6 weeks pa lang si baby nun grabe nya kausapin na kumapit lang kay mommy. Thank God din dahil prayer warrior ang hubby ko lagi nya kaming pinag pe pray mag ina 😊

Sa akin nahihiya c baby kapag knkausap at hinahaplos xa ni daddy nya buti pa sa mga kuya nya konting tutok lang sa tyan q at pag usap sa knya nagrereact xa klikot 😊😊

Yes sis nakakatuwa nga na ganyan mister natin, feeling na nasa loob pa lang si baby talaga mahal na mahal na nya 😍😍😍 plus alagang alaga ka pa nya doble doble.