Bé 14 ngày bị nổi mụn và nổi đỏ trên mặt và người là bị gì, làm gì cho hết

Bé yêu 14 ngày tuổi

37 Các câu trả lời

mom sử dụng nước tắm gội thảo dược của dr papie ... pha với nước tắm ko cần dùng xà phòng tắm bé nhiều khi em bé mình bị dị ứng

trời nóng nên bé bị nỗi rôm sảy thui mom mua sữa tắm lacytid cho bé tắm tốt lắm .bé nhà mình cũng vậy nè

Coi chừng bé bị viêm da đó bạn. Con mình cũng bị nốt đỏ ở khắp người. Bôi thuốc thì đỡ hơn nè

Bé nhà em 19 ngày cũng mụn đỏ như này Các mom bt bị mụ gì không ak Bé đầu em không bị như này

bé nhà mình 19 ngày cũng đang bị nổi mụn liti. đang theo dõi xem có phải viêm da cơ địa k.

quê e bị sải thì tắm nước lá cách, còn mụn mặt thì chấm sữa mẹ

Viêm da sơ sinh á mom ko sao đâu tha thuốc chấm thâm vài ngày là khỏi

lay la muop hoac rau dang dat vat lay nuoc tho vo tu tu khoi ha be em cung bi

tắm lá trà xanh cho bé m, có thể bị rôm xảy ak

con e củq bị v. ngta gọi la chàm sữa do nóng á m