Tetanus Toxoid

May bayad po ba pagpapaturok ng tetano? o nakadepende sa pagcheck-upan yun?

4 Các câu trả lời

Meron Po sa private hospital me. 150 Po ung gamot. bale 3x Po un. nagstart ho aq 5 months, sa Ika 6 months ung next turok ko. check nyo na lng din Po sa center qng available pero bka Po may recommendation dpt ng ob. ask nyo na lng Po si ob.

Pag sa private na OB ka po Mommy meron po pero mura lang naman po. Around P150/shot po. Pero ang alam ko, libre naman po sya sa ating mga brgy health center po. You can visit your Brgy Health Center momsh para mas tipid po. 😁

pag sa private ob po yes meron po pero alam kopo pag government or mga center wala po libre po

Meron po pag private OB. Sa center po ata eh wala.