8months pregnant

bawal po ba talaga talong sa buntis?

23 Các câu trả lời

Pwede po un. Tingnan nyo po ung list ng foods na pwede, andito un sa app, nakalagay food and nutrition

If madalang lang pagkain ng eggplant ok lang siya pero if madalas hindi siya maganda. See the photo po

from the moment i knew na pregnant ako d na ako pnpakain ng in laws ko ng talong kht gustuhin ku .

ano iniinom nyo sa umaga after ng tubig? except sa milk po? sarap kasi may mainit na iniinom.

34 weeks pregnany mommy here pero paborito ko ang talong.. ulam namin ngayong hapunan😍

Hindi po bawal ang talong. Or kahit na anong gulay. Pakitanong na lang po sa Doctor

mgakasabihan po ng matatanda depende nalang po sa aring kung susundin natin😁

depende kung gaano kalaki ung talong bka nmn sobrang laki...

okay lang may pamahiin kasi sila dyan kya naman bawal daw

Bawal raw Kasi magmamanas , pero kumakain pa Rin ako 😂