tulog

Bawal po ba talaga ang tulog ng tulog sa buntis?lalo na pag 36 weeks pregnant na? Putol putol po kasi tulog ko ng gabi kaya pag tanghali antok na antok po ako. Sabi naman po nila bawal daw po tulog ng tulog sa buntis lalo na pag malapit na kabuwanan. PS: Matagal na po tong post 5 months old na po si baby ko ?

16 Các câu trả lời

Matulog ka ng matulog mamsh hahaha pag lumabas na si baby habang tumatagal di ka na makakatulog

Matulog ka Ng matulog sis. Pag labas Ng baby MO puyaters ka. Gaya ko. Tulog manok magdamag eh.

momshie, ok n ok po samantalahin mo na po, pag nanganak kna hahanap hanapin mo na yung tulog🤣

5y trước

ah ok po, same here 5 months na rin po lo q

Buti ka pa tulog ng tulog. Ako napupuyat. Sobrang galaw ni baby. 37 weeks preggy here.

5y trước

Kaya nga eh.. Sana nga lahat ng manganganak smooth ang delivery.. 🙏🙏🙏

Opo. Mamamanas po kayo, mahihirapan umanak

5y trước

Going 37 weeks na po ako pero di naman po ako nag mamanas kahit na morning lang ang lakad ko at lagi upo or higa ako. Yun nga lang po kasi inaantok ako kasi kulang lagi tulog ko.

nopr