tinapay

Bawal po ba kumain ng tinapay kapag buntis kahit minsan lng ??

54 Các câu trả lời

Nung nag 8months ako pinagbawal na sakin ng ob ang tinapay. Kase bka sumobra na timbang ko. Ask mo din ob mo :)

5y trước

Ako din sis pinag bawal ng OB ko kumain ng tinapay.

Pg 7months upwards po.. Bka po kc mataas sugar nyo kaya need nyo po i diet.. Ma sugar po kc ang tinapay

Depende po sa OB mo, at sa klase ng tibapay na kkainin mo.. Marami kcng tinapay na sobrang sugar.

No sis.. favorite ko tinapay ngaun na preggy aq Kya lagi kmi may tinapay at aq lng dn umuubos.

hindi naman favorite ko nga tinapay 26weeks nako buntis halos araw araw tinapay kinakain ko

Ako po nakain naman ako ng tinapay, buti nlang at normal naman ung result ng ogtt ko.

Sino nagsabi sayo sapakin ko hahaha krlqn pa naging bawal ang tinapay jusko

5y trước

midwife po hehehe

Pede momshieee I really love to eat malunggay pandesal with cheesewiz

Hindi ah,wag lang sobrang tamis na tinapay,mas maganda wheat bread

Bket nmn ngng bawal un tinapay?? Pwedeng pwede kainen ang bread..