BED REST

Bawal po ba daw maligo pag naka bed rest? 2 weeks bed rest ako inadvise ng OB ko dahil sa spotting. Tapos may bumisita sakin friend ko, sabi nya bawal daw ako maligo habang naka bed rest? Di ko matanong sa OB ko hndi pa nya sinsagot ung tawag ko. Thanks po.

30 Các câu trả lời

Ok lng po maligo, pano ung one month bed rest, one month din hnd maliligo hehe. Wag lang po mapwersa or matagtag

Sabi ng OB ko pag bed rest not mean to say di pwede maligo at mag cr wag lang masyado magkikilos po.

5 weeks akong bedrest, nagbleeding po kc ako. Nakakaligo naman po ako may upuan lang po sa cr.

2weeks po ako pinagbedrest ni OB pero naliligo Naman ako .. wala Naman yata masama dun ..

Pde po mamsh. Pero as much as possible. Higa lng tlga. Bilisan u nlng pagligo. 😊

Kuha ka nalang po upuan upo kanalang habang naliligo para dka masyado mapagod sis

Ok lang po maligo basta po wag po hapon, bedrest din poko 1month na.

Hindi naman pp. Pero kung talagang masama pakiramdam niyo huwag na muna.

Ang advise saken ng OB ko maligo araw araw, iwas virus at bacteria 😊

Hindi naman po bawal.lalo pa at mainitin ang pakiramdam ng buntis.