PAMAHIIN PARA SA MGA BUNTIS

Bawal daw kumain ng talong Bawal daw uminom ng malamig na tubig Bawal daw magpagupit Bawal daw umupo sa hagdan Bawal daw maligo sa gabi Bawal daw matulog sa tanghali Bawal daw tumambay sa pinto Bawal daw umupo ng naka-bukaka Ilan lang yan sa mga narinig at nabasa kong mga pamahiin ng mga olds. Wala namang masama kung susundin.. Pero ako, hindi ako naniniwala sa mga pamahiin ?? kayo ba? Sinusunod nyo yan?

47 Các câu trả lời

OB lang po sinusunod ko kahit sabihan ako na pasaway ng matatanda HAHAHA

wala akong sinusunod sa mga yan maliban lang sa pagkain ng talong

Yung ilan po sinusunod at nasusunod pero di na rin po yung iba.

Lahat ng yan ndi namin sinunod at lahat ng yan ginawa ni misis

Wag kayo maniwala sa myths hindi rin maganda naidudulot nyan.

Sinuway ko lahat bukod lang sa isa..yung pagkain ng talong...

Bawal lng po umupo sa pinto un lang po sinunod ko

Sa bawal lang kumain ng talong ang dko ang sinunod.

Yung bawal lang po Maligo sa Gabi sinusunod ko ..

Tanga na lang naniniwala diyan sa panahon ngayon.