Ask q lang kung may nagsabi naba senio na ob na bawal himasin ang tyan dahil naninigas daw?

Bawal daw ,,2 na din nagsabi sakin sa hospital at ung ob sonologist

3 Các câu trả lời

bawal pla, hindi ko alm🤔 madalas kopa nmn himasin lalo n pg nagalaw sia.. natutuwa kce ko, im currently 24 weeks preggy

yes, meron. wag himasin na parang bolang kristal, haplos lang daw atvwag yung parang rubbing motion.

12mo trước

Ano po difference? Madalas ko po irub yung tiyan ko, masama po ba yun? Medyo nagworry po ako pagkabasa nito huhu

Yes po baka daw mag cause ng preterm labor..