Bawal ba ang Cold drinks?

Bawal ba uminom ng cold drinks like cold water, shakes, milktea etc. Pag buntis kasi lalaki daw si baby? Totoo ba un mommies?

26 Các câu trả lời

Okay lang po ang cold water paminsan minsan. Ang bawal po ay yung mga sweets.

pwede po malamig. pero ang sugar po ang nagpapalaki sa baby.

It's okay to drink cold water po. Other cold drinks should be taken moderately.

cold water is ok. pero cold sweet drinks should be in moderation

i always drink iced cold water.ok baman weight ng baby

Nakakalaki po kc ng fetus yung cold drinks...

follow nio po page ni dr. dami kayo malalaman.

Yes mamsh ako avoid ko tlga cold drinks

wala naman bwal momsh wag lang po sobra

okayLng naman po sguro