sex

bawal ba mag sex ang 4 weeks palang ? sabado linggo lang nman c hubby nasa bahay stay in kc sya syempre asawa ka kaylangan mo bigay panganga ilangan nila

13 Các câu trả lời

dipende sa pag bubuntis mo. kung wala ka nmn nararamdaman ok lang naman.. wag ka lang na mag papa pop ng cherry sa loob momsh. un ang alam ko na hindi na pwede.

6y trước

opo momsh. your most welcome

depende po pero kung sabi ng ob mo na pwde go po, kasi d naman lahat parepareho magbuntis^^ seek for advice ng ob po

I know 6 weeks pa