My little One.

Bat po ganun, Wala namang sipon at ubo ang anak ko pero mainit ulo niya pero katawan niya di naman. Feel ko nilalagnat pero kapag ginagamitan namin siya bg thermometer 37.4 normal body temp pa naman. Need some advice po. Thanks ❤

2 Các câu trả lời

My 5 months baby din laging mas mainit ang ulo nia kesa sa katawan... wala namang fever... nag ask na rin ako sa pedia pero normal naman daw na mas mainit ang ulo kaso minsan nakakaworry kc ang init talaga ng ulo nia

baka po mainit suot nyo or baka po mainit paligid. ano pong klase ng thermometer use nyo? pang axilla? ears? forehead?

5y trước

hindi po kasi accurate ung s forehead. if more than 6mos na si baby best po sa ears po. dun po sa butas