Ayaw ba ni baby saakin? :(

bat kaya yung baby ko pag umiiyak matagal sya tumahan pero pag karga sya ng lola nya wala pang 1 min tahimik na agad. Ayaw ba ng baby ko sa akin? Turning 2 months na po si baby :(

24 Các câu trả lời

wag mo po isipin yun, ehehe .postpartum ata yan.. take time to rest po,..smile lang always, anak mo yan kaya wag ganun Ang tingin mo na ayaw sayo, kausapin mo sya or laro kayo baka tumahan.,hehe or bka nasanay lang Kay Lola na nakakarga kaya natahimik..

Ganyan din baby ko dati mas napapatahan ni mama ko pero kapag nasa biyanan ko ako lang nakapagpapatahan 😅 na fifeel din ata ng bata kung mahilig sa bata ang tao 😅 yung biyanan ko kasi puro work lang nung lumalaki ung asawa ko at kapatid niya

ganyan din feeling ko nung una since FTM tpos every weekend ko lng nkakasama Lo pg ako na bubuhat hindi tumatahan pero pag sa Lola tahimik bungisngis pa, ginagawa ko bastat every uwi ko sa knya lht ng attention ko pra msanay sakin

gawin mo lahat para maging komportable sayo si baby lagi mo sya ayuin ganon wag mo den kasi lagi hinahayaan si lola ang nagpapatahimik hele ganon kasi ang mga baby palatandain yan sa amoy.. siguro lagi nahele su lola kaya ganyan..

hi, i just cried right now because of the same situation, nasaktan ako kasi parnag di ko maconsole ang baby ko pero s lola tahan agad. 2 months na abg baby ko , how's your baby momsh? did it got better?

All I can say mommy is sulitin ang moments na ganito para you can rest more while inaalagan nila lola si baby. :) No one can replace you mommy dont worry. Baby will love you forever!

ganyan pamangkin ko si nanay lang nakakapag patahan pero magiliw naman sya sa nanay may ganun talaga mga 4mos tingnan mo hahabol na sya sayo

Na feel ko to nung mga one month pa si baby. Natanong ko din ya sa sarili ko, pero ngayon sa akin na lang ngpapabuhat si baby 😂.

mi kung newborn si baby try mo siya iswaddle tpos buhat patagilid. and ung pag sway mo ng katawan ml up and down lang na mabagal.

hahaha parang normal ata yan, si baby ko kasi nung maliit pa siya madali lang talaga siya mapatahan ng lola niya 🤣