Ano po kaya susunduin sa edd ko una ulz ko po april20 ngaun po pangalawa march 18 na po 2nd baby ko

Bat kaya po ganun mi hehehe ano kaya masusunod

2 Các câu trả lời

nag iiba po iyon depende sa size ni baby. Sakn po ang snusunod ung sa 1st utz ko na Apr 13. Tapos naging apr 8 ung huli March 29 na. Sabe sakn ni OB malaki ng 2 weeks si baby ibg sbhn mag less rice and no direct sugar ako kasi pg sumobra sya laki maaga daw pputok panubigan

ano ba sinusunod nyo ng OB mo? LMP or the earliest ultrasound and usually na sinusunod. the rest eh nag babase nalang sa size ni baby.