Midnight

Bat ganun mga mam. Married ako in 28 days since 15 on february dapat sana datnan ako nung 8 this march untill now wala pa and then nagtataka nalang ako nagigising ako in midnight seeking for food kasi gutom na gutom ako .. Is this delay oh Im only on stage in anxiety disorder.. Salamat po sa sasagut..

6 Các câu trả lời

nadedevelop pa lang si baby kaya negative ang lumalabas na result... ganyan din una kong try hanggang sa nagtry ulit ako.. at nakita ko na positive ang lumabas.. laking tuwa ni mister😊... next week or next month try mo ulit mag pt para sure ka😊

try again after a week baka masyado lang maaga ang pag try mo ng PT

Please take pt na po sa morning, unang ihi.

6y trước

Nigative po ehh

thankyou sana nga po

salamat po sa sagut