40 weeks and 5days

Base sa Ultrasound EDC 40 weeks and 5 days na ako today. Base sa LMP 40 weeks and 2 days. Pang 3 nights na may lumalabas sa akin na discharges. Last friday nagpa IE ako 2-3 cm na daw sabi ng midwife peru til now tusok2 lang sa pwerta ang na fefeel ko at pag tigas ng tiyan peru wala paring pananakit ng balakang. Tagtag na sa squats, walking, kain narin ng pinya peru wala pa rin. Sana makaraos na. 2nd time mom na ako peru parang naging first time mom dahil sa kaba. 5years na rin kasi lumipas nung nanganak ako sa panganay ko. #SanaMakaraosNaTayongLahat🙏

40 weeks and 5days
2 Các câu trả lời

ako naman po 39 weeks masakit ng ang puson at balakang na para bang sakit pag may regla . tapos may discharge pero hindi ganyan yung discharge ng akin parang color brown. parang 1st time na regla.

39wks and 5dys wala pa din sign ng labor. Second baby ko din,medyo kinakabahan na din ako. Braxton Hicks lang. Di naman tumutuloy.😅