Hi po. 8weeks pregnant po Ako.Then lagi po nasakit likod at balakang ko, is it normal po?

Bandang baba Ng likod at baba Ng balakang (baywang likod)

2 Các câu trả lời

same. saken nga bandang ibaba kupa tapos sa kabilang paaa tugun sa balakang. hnd naman ako.nag susuka na duduwal lang nakkaya namam labanan pero pihikan ako sa pag kain matikman kolang okey na mapag bigay din ako hnd ako madamot naiinis nga ako ayw nila kunin kase dw mag tututulog dw sila ahhhhaa sarap pag buntis wla sau aagaw pero anak.ko.3yrs old lahit ano kainin ko kinakain nya kaya maya maya ko hinihilot. hmmf

Hi sis .Ask kolang retroverted ba uterus mo?sabi kc ng ob ko if retroverted ang uterus e normal lang ung ganyan basta hindi sobrang sakit at parang ngalay lang ang nrrmdaman. ganan kc ako eh retroverted uterus ko may very mild cramps ako madalas sa lower back

9mo trước

pa lab Po kayo Mami pwede din pong UTI