SUGAR LEVEL

Balik ko kahapon sa OB ko. Nawindang ako sinabi ni doc na diabetic daw ako. Diabetic na po ba agad kung 97? Kasi nirecommend ako ni OB ko magpunta naman sa doktor nyang asawa para daw mabigyan ako ng medication for my sugar. Huhuhu. Meron din po ba ditong mommies na same ko ng sugar level? Ano po pinagawa sa inyo?

SUGAR LEVEL
2 Các câu trả lời

hello mommy! Alam ko po iba ang sinusundan na normal range ng mga OB pagdating sa glucose. Kaya sa based po sa FBS nyo, medyo tumataas sya. alam ko hanggang 92 lang dapat.

1y trước

Thanks Mommy!

if may doubt po kayo, magpa second opinion po kayo sa ibang ob

1y trước

Yesss. Yan din sabi ng mother ko. Hayssss! Thanks mamsh