Good evening, tanong ko lang po sana po kung ano pong normal na kilo po ng 10 months old baby

Bale premie baby po sila birth@32 weeks(twins) #1stimemom maraming salamat po sa sa sagot, Nasstressed na po kasi ako sa weight nila formula po sila na stop po ang breastfeed ko nung 7 months na po sila

2 Các câu trả lời

nung 10 months baby ko parang pagkakatanda ko 7 kg or 8 kg xa , peaky eater kasi at 4 oz lang tlga kaya dedein madalang pa dumede ,,