Pwede na bang ibiyahe ang 1month old baby pagkapanganak?

Balak po kasi namin na pagkapanganak iuwe s quezon yung anak ko para makabalik ako sa work at para makatulong s asawa ko . Pwede napo bang ibiyahe ang 1month old baby? Salamat po s sagot. :) #34weeksand3dayspreggy.

1 Trả lời

34 weeks and 6daya na ako ngayon mi, plan ko rin ebyahe si baby pauwi samin before mag new year nka rent lang kasi kami sa apartment ngayon para malapit kami sa magandang hospital since my history ako ng preterm