Hi safe po ba ang mga tiny buds oil for new born?

Balak ko po kasi bumli ng mga tiny buds oil saka ung after bites nila sa ngyon po kasi nakabli palang ako ng mga baru baruan niya wala po akong idea kung ano pa yung mga kailangan ko for newborn. Saka po baka po may marecommend kayo na maganda and affordable na diaper for newborn. Salamat po sa sasagot. First time mom here

1 Trả lời

yes naman po maganda ang tiny buds. sa diaper hiyangan try mo muna pampers bili ka lang unte. palita ka nalang pag di hiyang EQ, unilove, lampein, mga ganun.