Bakit sobrang tigas ng ulo ng mga anak ko palagi silang nag aaway na magkapatid

5 Các câu trả lời

Hi, Sis. Anong age na nila? Normal talaga sa mga bata ang maging super kulit at palaging nagaaway pero dapat habaan mo pa ang pasensya mo while teaching them na value of love and respect towards one another. Suggest activities na pwedr nila gawin para makapagbond sila na hindi nagkakaalitan.

8y trước

Hi, Sis. naku in this case, dapat mas more gabay kay 12 y/o kasi mejo malaki ang age gap nila. explain kay panganay na be more understanding and kapag nagttantrums si bunso, dapat kaya na ni panganay magpacify by also giving guidance and reminder kay bunso regarding his or her behavior.

im having the same situation but its my son 3yr old and my nephew 4yr old.. is this normal? palagi nlng magkaaway..at minsan nagkakasakitan pa kasi tlagang lumalaban ang 4yr old nephew ko. n

Agree kay sis, dpat mas pagsabihan mo yung panganay kasi hindi na bata ang 12, wag nya na binubully si bunso parang walang away na nangyayari.

When they fight, awatin dapat agad and kausapin sila ng magka hiwalay and pag batiin after kausapin.