20 days and 6 days

Bakit po pag sumipa si baby ay sobrang baba? Sa baba ng puson po sya sumisipa

7 Các câu trả lời

nakabreech po ang normal lang naman po ang ganun. iikot pa po si baby. 5minths pa lang din kasi. and that weeks p nasa level pa lang ng pusod ang puson mo. kausapin mo langblagi, play music sa baba ng puson at dasal lang lagi. Godbless.

normal lng Yan mie. be happy na energetic Po sya. by 6 months hopefully cephalic na dpt si baby or nkapwesto na. Ang CAS ko sa Ika 6 months e kasaby na din gender pra isahang gastos lng

ay,ganun din po sa akin. before nasa upper right side mdalas ngyn nasa baba na rin ibig sabhin, umikot po si Baby? week 20 and 5days po ko.

Para sa akin mommy normal lang po yan... Always feel your love and care kahit nasa loob pa Siya 🙂❤️

This is due to his position mommy, could still change as he rotates eventually po.

baka naka frank breech pa si baby mii ,

breech po position nya non mi