Breastfeeding Problem

Bakit po nakonti ang breastmilk na napupump ko currently 9 weeks na po, nakakafeed naman po si baby sakin until now, any suggestions po pano po magboost ang milk ko. Salamat po ng marami.

4 Các câu trả lời

more gulay po saakin po nong lumabas po si baby saakin talagang wala po akong milk tas wala din sya ma dede saakin..kaya po ginawa ko ung malunggay po dinidikdik ko po un para makuha ang katas tas nilalagay ko sa milo mainit nyo po inomin po un every day kumain ka rin po nang gulay wag ka po mag papalipas nang gutom..tiisin mo po yong aftertaste nya un lang po ginagawa ko every day tas pump poo every minutes para po dumami po milk nyo...un lang po mapapayo ko kanya kanya namn po tayo nag gawa para lang mag ka gatas..

Pump ka po every 2-3 hours talaga. Walang sawa. Unli latch din po. 🙏🏻

1mo trước

onti lang din milk ko mi, ayaw din mag latch ni baby kaya unli pump nalang ako pero may times talaga sobrang onti lang nakukuha wala pang 1oz sa both bewbs na. pero nag ppump pa din ako para lang di mawala milk ko kahit onti may mainom pa din bf si baby

Drink lots of water po and iwas po sa puyat

Natalac, m2, milo and masasabaw ng ulam po.