🤔🤔🤔🤔🤔

Bakit po minsan hndi mapakali ang baby sa tiyan natin? 7 months pregnant

6 Các câu trả lời

Ganyan talaga momsh, happy and healthy nun si baby. And nagsstart na siyang hanapin yung position niya pag lalabas na siya, Kaya magsuot lage ng maluwang para di naiipit si baby, and wag na rin masyado kain ng kain para di mahirapan sa panganganak, depends kung sinabi ng OB mo na mag diet na bago manganak? 😅😄😊

2y trước

Same tayo momsh, ako kahit anong kain ko di ako tumataba yung timbang ko di man umaabot ng 48kg. Ganyan talaga momsh every checkup tinitimbangan tayo, pag labas kase ni baby dun palang talaga nila malalaman yung weight niya. While preggy ssabihin naman ng OB if need mag diet or hindi. Binabase kase nila sa ibang buntis if may high blood pressure, para malaman agad if CS or Normal delivery. Para both safe 😊

hello 7months nadin preggy, pero nakakaramdam na ng pananakit ng balakang at sa buto ng singit ko lalo pag naglalakad.. pakiramdam ko may mabgat sa pwerta ko.. 😮‍💨🥺

2y trước

hirap na nga po mag ggalaw..

haha 😄 same tayo mamshie. ewan ko ba sa mga baby natin masakit na din ribs ko sa kaka sipa nya haha 😄 pero masaya ako pag gumagalaw sya kc meaning buhay sya ❤

2y trước

sana pumwesto na din ung akin

same mi, 8 mos naman ako.. ung ikot ng ikot ng ikot ng ikot na parang gustong kumawala 🤣

normal ba na nsiksik sya sa puson

2y trước

parang ang bigat po kasi sa puson

it means healthy.