Bakit may panginginig ng kamay at paa ang baby ko pag natutulog?

Normal lng po ba 'yun? Paano mawala ang panginig ng kamay o ano ang mabisang gamot sa panginginig ng kamay? 16 days-old palang po ang baby ko. Worried na po kasi ako.

27 Các câu trả lời

Ganyan po baby ko ngyn simula lng kahpon nanginginig paa at kamay nya bkt po kaya 21days plng po ang baby ko nagalala po ako

Nilalamig lang po ata. Lagyan niyo po ng pranela para mabalot siya. Nasanay kase sila sa Loob ng tummy.

Ganyan po tlaga sila kc wala p silang control s muscle nila. Pwede nyo po sila swaddle

normal lang sis, ganyan din baby ko dati e. nag aadjust pa po kase ang mga muscles ni baby.

Baka benat. Mag toob ka po or mag haplas ng efficascent. Or magpahilot

Ang baby ko po pag nilalamig o Mahangin mag taas agad kamay at paa.

pa check nu po mamsh qng madalas yun panginginig nya.

Ganyan din baby ko nawala nman habang nag kaka edad..

Ganun din po ung baby ko normal lang po ba un??

Sabay po ba yung pag nginig ng hands and feet nia?

2y trước

anu na pong nangyare sa baby nyu?