31 weeks and 5 days

Bakit Po kaya Minsan active Naman si baby sa kanyang paggalaw pero Minsan inaabot Ng 2 days Hinde kosya narararmdaman 31 weeks napo Ako normal puba Yun?

5 Các câu trả lời

if may ma observe po kayong unusual always consult your OB first po para may sagot agad po sa tanong niyo sila po nakakaalam niyan. And start counting kicks as early as now if di niyo pa po nagagawa kasi the more na lumalaki si baby mas sumisikip yung ginagalawan niya at less ang activities. Or baka kaya di mo nararamdaman baka distress si baby that may lead to still birth so please to all mommies out there always consult your OB first.

anterior placenta ako pero sobrang ramdam ko ang baby ko oras oras. 29weeks po ang tiyan ko. kahit naglalakad po ako gumagalaw siya. hindi po normal na 2 days hindi mo siya maramdaman. makulit na po ang baby sa tiyan naten.

1y trước

atleast 10 movements in two hours po

If Anterior Placenta ka po, may ganyan po di masyadong nafefeel ang galaw n8 baby sa womb, pero much better if magpaconsult ka po sa Obygyne mo mo

try nio po gamitin ang kick counter dito sa app for monitoring. when i was pregnant, everyday i use it, after lunch and after dinner.

pinag bps ultrasound ako,di ko din kasi ramdam minsan si baby ung galaw nya po.