Ask lang mga mi

Bakit po kaya medyo madilaw pa si baby ko? pang 17days na po nya ngayon ,syaka po ano po pwede ipahid sa mga pula pula na may butlig #firs1stimemom #plsanswer Thankyou 😊

Ask lang mga mi
51 Các câu trả lời

make sure po na enough ang nakukuha nyang milk, kasi dapat po mailabas nya naturally yung bilirubin sa blood nya, yun po ang nagpapadilaw. pag paarawan nyo po dapat buo katawan

ganyan po baby ko nanilaw din po, magkaiba po kasi kami ng blood type nagka jaundice po sya at nag phototheraphy..awa po ng diyos ok na po sya ngayon.. paarawan lang din po lagi..

2y trước

Same case mi sakin discharge nko sa ospital pero ung baby ko ayw ni pedia nya ksi madilaw sya pati mata nag phototherapy sya pero iyak sya ng iyak kaya pinastop namin although natakot kami pero inuwi naden namin sya sa bahay tapos every morning pinaaarawan namin sya nakahubad damit diaper lang suot ni baby bago sya mag one month nawala rin sya tyaga lang mi naparanoid din ako kakaisp non pano mawawala ung dilaw nya..

paarawan nio lanq po baby ko nqa po 2 days palanq siya nanilaw siya kaya nilaqay siya bellylight iwan diko alam spell nun basta yunq ilaw na blue yunq kulay 3 days siya pinailawan....600 per day

jaundice make sure paarawan mo at nakkadede ng tma every 3 hours 6x in 2x hours. dapat ipacheck mo din yun level ng billirubin niya kasi malay mo mataas kaya still yellow padin sya .

Try ka mag consult sa pedia baby ko kasi jaundice d kami compatible ng blood type, para alm mo pang ang dahilan okay din mag paaraw pero much better makausp mo pedia nya

yunq anak ko sabi nq pedia niya kaya nanilaw daw baby kasi di kami pareho nq type nq dugo O+ ako tapos baby ko A+☺️but now okay na baby namin awa nq diyos❤️

2y trước

nong na admit siya dahil sa infection tapos nanilaw siya kaya pinailawan siya nonq belly light di ko alam ano tamanq spellinq 😅 anq panqit nqa paranq nasunog balat nq anak ko nanqitim siya wala kasi araw nun laqi maulan kaya nanilaw siya

need nyo po paarawan si baby every morning momsh, tsaka yung butlig normal yan since newborn pero incase na magworse yung butlig much better visit your pedia.

paarawan mo po si baby at wala k po need ilagay s pula pula nya kusang mwwala dn po yan mi. iwas kiss nlng po ksi very sensitive po ang skin nila

make sure lng po na enough yung milk na makukuha ng baby , mawala dn yan kahit di maarawan basta nka BF lng n wasto .. i iihi lng nla yn

need paarawan mie mawawala din ng kusa yan butlig² normal lang sa newborn baby yan pwd rin pahiran ng breastmilk with cotton balls.